Primary Menu

Khám phá tử vi của người mũi to

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm riêng từ ngoại hình đến tính cách, chỉ một chiếc mũi thôi cũng đủ nói lên nhiều điều. Hãy đọc bài sau đây để cùng chúng tôi khám phá tử vi của người mũi to.

Sống mũi cao, lỗ mũi to

Sống mũi cao và lỗ mũi to là những người làm việc có trách nhiệm, kiên trì thực hiện mục tiêu đến cùng. Sống mũi cao nói lên bạn là một người hay lo xa, luôn hoàn thành công việc một cách cẩn thận, không để bản thân rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Những người sở hữu lỗ mũi to không bao giờ thỏa hiệp với khó khăn, họ đặt ra mục tiêu và hoàn thành bằng được dù có phải trải qua những khó khăn, thử thách.

kham-pha-tu-vi-cua-nguoi-mui-to
Khám phá tử vi của người mũi to

Tuy nhiên, những người có chiếc mũi cao và to rất hào phóng, họ sẵn sàng hy sinh và giúp đỡ mọi người một cách chân thành. Những người này rất dễ bị những người khác lợi dụng lòng tốt, vậy nên hãy cẩn thận hơn trong các mối quan hệ.

Lỗ mũi to, sống mũi thấp

Lỗ mũi to nhưng sống mũi thấp nói lên bạn là một người hiền lành, cam chịu do đó chịu rất nhiều thiệt thòi.

Người sở hữu chiếc mũi thấp và lỗ mũi to là những người dũng cảm, bình thản trước những biến cố xảy ra trong cuộc sống.

Các bước nâng mũi

Việc sở hữu một chiếc mũi thấp không chỉ giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn nói lên tính cách hướng nội, khó làm nên việc lớn.

Sống mũi thấp, lỗ mũi to và hếch

Một chiếc mũi với đầu mũi nhỏ, khiến mũi hếch lên làm khuôn mặt bạn trở nên kém duyên. Tuy nhiên nó cũng giúp nói lên bạn là người sôi nổi, cá tính nhưng cũng rất lém lỉnh.

Bạn hợp với những công việc tự do, sáng tạo vì bạn không thích môi trường làm việc gò bó.

Sống mũi cao, lỗ mũi to và hếch

Một chiếc mũi to và đầu mũi hếch sẽ làm cho khuôn mặt giảm tính thẩm mỹ, và nói lên bạn là một người chậm tiến, thích an phận.

mui-hech
Mũi hếch

Sống mũi hếch cho biết nếu bạn không cố gắng sẽ khó mà thành công, thường sẽ phải làm những việc tay chân, vất vả.

Mũi chiếm một phần quan trọng, giúp cho khuôn mặt bạn được cân đối, hài hòa. Chiếc mũi cao và thon khiến bạn trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Ngoài những cách nâng mũi tự nhiên, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ viện để mong thay đổi chiếc mũi, giúp khuôn mặt đẹp hơn. Hy vọng với những cách khám phá tử vi của người mũi to mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có được cho mình cách nhìn người đúng nhất.