Primary Menu

Mũi to nên trang điểm như thế nào?

Có những cách đơn giản để giúp bạn che đi chiếc mũi to mà không cần phải phẫu thuật. Hãy đến với những cách trang điểm sau đây để giải đáp cho câu hỏi mũi to nên trang điểm như thế nào? 

Mũi to và sống mũi thấp của người châu Á

Đặc điểm chung của người châu Á là cánh mũi to, sống mũi thấp, tẹt và đầu mũi thô. Vậy nên, khuôn mặt trở nên kém sức sống, không được sắc sảo. Nếu bạn sợ động chạm đến dao kéo khi phẫu thuật nâng mũi thì có thể học những cách trang điểm để trở nên xinh đẹp hơn.

mui-to-nen-trang-diem-nhu-the-nao
Mũi to nên trang điểm như thế nào

Chỉ với phấn tạo khối màu, phấn highlight bạn có thể biến chiếc mũi từ thấp thành cao, từ mũi to thành nhỏ một cách nhanh chóng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mũi to nên trang điểm như thế nào? 

Chọn phấn nền

Chọn phấn nền có màu đậm hơn màu da, khi trang điểm, đánh kỹ vào vùng da hai bên cánh mũi, vùng sống mũi, đánh phấn nền đậm ở chóp mũi để tạo cảm giác nhìn cao và thon gọn.

Dùng chì tạo khối màu để kẻ hai đường dọc sống mũi. Trang điểm sao cho thật khéo léo để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, chú ý ở vùng da chữ T để có thể tạo cảm giác chiếc mũi cao hơn.

giai-dap-cau-hoi-mui-to-nen-trang-diem-nhu-the-nao
Giải đáp câu hỏi mũi to nên trang điểm như thế nào

Dùng phấn phủ đánh lên toàn bộ khuôn mặt, đặc biệt là vùng mắt sau đó thoa thêm chút má hồng nữa là bạn đã phù phép thành công cho chiếc mũi to xấu xí của mình.

Đánh phấn để phân khoảng sáng tối

Để tạo cảm giác chiếc mũi cao, bạn có thể dùng phấn để tạo khối màu thành từng mảng đối lập với nhau, giúp mũi trông cao và đẹp hơn.

chia-khoang-de-trang-diem-chiec-mui-to
Chia khoảng để trang điểm cho chiếc mũi to

Bước 1: Dùng phấn nền màu sáng để đánh lên sống mũi

Bước 2: Đánh kem che khuyết điểm màu tối vào vùng da hai bên sống mũi, chạy dài từ mắt xuống cánh mũi.

Sau khi phân khoảng màu như vậy, chiếc mũi sẽ được phù phép cho cao và thanh mảnh hơn.

Chỉ với vài phút trang điểm, bạn có thể biến chiếc mũi to trở nên đẹp, thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã có thể trả lời câu hỏi mũi to nên trang điểm như thế nào?