Primary Menu

Làm trắng răng đơn giản, hiệu quả

Hàm răng rất dễ bị ố vàng, do đó bạn nên áp dụng những cách làm trắng răng đơn giản với nguyên liệu tự nhiên mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Cách làm trắng răng đơn giản bằng muối

Làm trắng răng là một trong những bước chăm sóc hàm răng đúng cách ở mỗi người. Để làm trắng răng đơn giản bằng muối, bạn dùng một thìa nước cốt chanh tươi hòa cùng thìa muối nhỏ. Dùng bàn chải đánh răng nhúng hỗn hợp này cọ lên răng, những mảng ố sẽ nhanh chóng biến mất.

Ăn trái cây

Thường xuyên ăn những loại rau quả như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải, rau diếp... Lượng axit tự nhiên trong những loại thực vật cùng với sự giàu chất xơ của táo giúp loại đi những mảng bám và làm răng bạn trắng hơn.

trai-cay-la-cach-lam-trang-rang-don-gian
Trái cây là cách làm trắng răng đơn giản

Dùng giấm táo

Dùng giấm táo chải răng, cách này không chỉ làm trắng mà còn làm sạch răng.

ng natri cacbonat

Dùng hỗn hợp natri cacbonat và nước để loại bỏ vết ố vàng trên răng.

Baking soda

Lấy nửa thìa baking soda hòa cùng một chút nước. Dùng hỗn hợp này chải đi chải lại qua răng, nếu áp dụng cách này thường xuyên, răng bạn sẽ đạt độ trắng như mong muốn.

lam-trang-rang-bang-cach-don-gian
Làm trắng răng bằng cách đơn giản

Dâu tây

Cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong vòng 5 phút. Chất tẩy nhẹ trong dâu tây sẽ xóa sạch những vết ố trên răng. Hoặc bạn cũng có thể nghiền dâu tây và hòa chung với kem đánh răng để chải hàm răng ố vàng của bạn.

dau-tay-la-cach-lam-trang-rang-don-gian
Dâu tây là cách làm trắng răng đơn giản

Bánh mì cháy

Nướng một mẩu bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy này và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ.

Mía

Nếu bạn chăm chỉ ăn mía, ngoài tác dụng bổ dưỡng, mía còn giúp hàm răng trắng và sạch sẽ bởi khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng là cách làm trắng răng đơn giản.

mia-la-cach-lam-trang-rang-don-gian
Mía là cách làm trắng răng đơn giản

Cau khô

Dùng miếng cau khô hoặc tươi, bỏ hạt và chà kĩ những vết ố trên răng, hàm răng bạn sẽ mau chóng trở lại bóng sạch.

cau-kho-la-cach-lam-trang-rang-don-gian
Cau khô là cách làm trắng răng đơn giản

Cây nguyệt quê

Dùng bột lá khô của cây nguyệt quế cùng với vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng của bạn sẽ chắc khỏe và sáng hơn trước.

cach-lam-trang-rang-don-gian-tu-la-nguyet-que
Cách làm trắng răng đơn giản từ lá nguyệt quế

Theo PL