Primary Menu

Những cách chữa mũi tẹt nhanh chóng

Những cách chữa mũi tẹt nhanh chóng bằng trang điểm

Bước 1: Thoa kem nền sáng lên sống mũi và những vùng lân cận, sau đó dùng phấn nền màu nhạt đánh dọc theo đường chữ T để tạo cảm giác chiếc mũi cao hơn. Khi đánh phấn nền nhạt bạn chỉ nên đánh trên sống mũi, hạn chế đánh ở cánh mũi vì sẽ khiến mũi bè ra và to hơn.

trang-diem-cho-mui-tet
Trang điểm cho mũi tẹt

Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm lên vùng đầu mũi và cánh mũi để tạo cảm giác thon gọn và che những khiếm khuyết của mũi. Chọn màu kem che khuyết điểm đừng quá sáng, hãy chọn màu nào hợp với màu da của bạn.

Bước 3: Sử dụng cọ nhỏ, phấn màu sáng hơn màu da 1 tone, sau đó đánh toàn bộ khuôn mặt trừ vùng chữ T và cánh mũi.

Bước 4: Sử dụng phấn màu tối để đánh dọc hai bên sống mũi, tạo cảm giác chiếc mũi cao và sống mũi thon hơn.

nhung-cach-chua-mui-tet-nhanh-chong
Những cách chữa mũi tẹt nhanh chóng

Với cách trang điểm này, bạn có thể khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi tẹt mà không cần đến dao kéo, chỉ một vài phút bạn có thể sở hữu được chiếc mũi cao và đẹp hơn.

Vuốt mũi cao tại nhà đơn giản

Bạn có thể dùng tay vuốt mũi để giúp cho chiếc mũi trở nên cao hơn, sống mũi thon gọn và đẹp hơn. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa vuốt dọc hai bên sống mũi để tạo nên sống mũi cao. Vì hành động này chỉ tác động nhẹ vào sống mũi nên bạn phải thực hiện đều đặn và thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài việc vuốt cao sống mũi, bạn còn có thể áp dụng phương pháp đẩy mũi. Cách thực hiện đơn giản như sau: Lấy ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi, đẩy đỉnh mũi lên trên. Lặp đi lặp lại thao tác đó khoảng 30 lần và thực hiện đều đặn mỗi ngày.

giup-mui-cao-tu-nhien
Giúp mũi cao tự nhiên

Ép mũi cũng là cách đơn giản, bạn có thể áp dụng phương pháp này thường xuyên để giúp mũi cao mà không cần phẫu thuật. Dùng hai ngón tay trỏ đặt lên cánh mũi, tác dụng một lực nhẹ, ấn vào cánh mũi. Mỗi lần thực hiện chừng 30 lần, mỗi lần ép mũi chừng 10 giây.

Phần mềm photoshop - hô biến chiếc mũi tẹt ngay lập tức

Với những cách chữa mũi tẹt nhanh chóng bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn ngay trong giây lát. Phần mềm này không thể sửa mũi của bạn ngoài đời thực, nhưng nó góp phần quan trọng vào việc cải thiện hình ảnh. Bạn sẽ có ngay một tấm hình đẹp với chiếc mũi cao, thon gọn để up facebook và khoe với bạn bè.

Những cách chữa mũi tẹt nhanh chóng - Kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi là dụng cụ giúp sống mũi được cao và đẹp hơn nhanh chóng. Chỉ với 40-100 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc kẹp nâng mũi Hàn Quốc.

Cách sử dụng kẹp mũi đơn giản như sau: Lấy kẹp mũi áp vào hai đầu cánh mũi sao cho vòm áp xuống sống mũi để cố định hình dạng và nâng mũi hiệu quả nhất.Mỗi lần thực hiện phương pháp này bạn nên giữ nguyên trong vòng 2 phút rồi lấy ra, chừng 2 phút sau thì kẹp mũi trở lại.

nhung-cach-chua-mui-tet-nhanh-chong-bang-kep-nang-mui
Nhưng cách chữa mũi tẹt nhanh chóng bằng kẹp nâng mũi

Mỗi ngày chỉ nên thực hiện phương pháp này một lần, khoảng 15-20 phút để giúp chiếc mũi được cao và đẹp hơn.

Hy vọng với những cách chữa mũi tẹt nhanh chóng không cần đến phẫu thuật mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có được cho mình chiếc mũi cao và thon gọn nhất.

Xem thêm: Những phương pháp nâng mũi tại nhà.