Primary Menu

Top những phương pháp nâng mũi tại nhà hiệu quả nhất

Top những phương pháp nâng mũi tại nhà mà chúng tôi cung cấp sau đây, sẽ giúp các bạn có được chiếc mũi cao và thon mà không cần động chạm đến dao kéo. Qua đây, những bạn có chiếc mũi tẹt sẽ nhanh chóng biết cách biến chiếc mũi trở nên đẹp hơn.

Sử dụng kẹp mũi

Kẹp mũi hiện nay đã được sử dụng phổ biến, chỉ với vài chục nghìn bạn có thể sở hữu kẹp nâng mũi và sử dụng tại nhà hiệu quả.

kep-nang-mui-tai-nha
Kẹp nâng mũi tại nhà

Phương pháp kẹp mũi được thực hiện khá đơn giản, làm tại nhà và dễ sử dụng. Khi mua sản phẩm này bạn nên lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mỗi ngày chỉ nên kẹp mũi chừng 2 lần, mỗi lần 1 phút chứ không được kẹp nhiều, dễ dẫn đến tình trạng kích ứng da, vẹo mũi…

Nâng mũi Hàn Quốc

Bộ nâng mũi Hàn Quốc có hai cây chống mũi, chỉ với 3 giây bạn đã có thể biến chiếc mũi tẹt trở nên cao và thon gọn hơn.

Lây nhíp gắp hai que nâng mũi đặt vào trong lỗ mũi theo như hướng dẫn sử dụng, chống cho que dựng đứng lên, điều đó sẽ giúp cho mũi của bạn cao và tự nhiên hơn rất nhiều.

nang-mui-han-quoc
Nâng mũi Hàn Quốc

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng que chống mũi Hàn Quốc khi đi chơi, đi dự tiệc… Không nên dùng thường xuyên, vì que chống mũi có thể sẽ khiến lỗ mũi bạn cảm thấy hơi khó chịu.

Trang điểm

Trang điểm là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất để biến chiếc mũi tẹt trở nên cao và đẹp hơn nhanh chóng. Với cách trang điểm mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây, bạn sẽ khắc phục được chiếc mũi tẹt của mình.

Bước 1: Thoa lớp phấn nền màu sáng lên sống mũi.

Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm dọc hai bên sống mũi để tạo khoảng sáng tối, giúp chiếc mũi trở nên cao hơn.

Bước 3: Dùng cọ đánh phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt.

mui-dep-tu-nhien
Mũi đẹp tự nhiên

Chỉ với những cách trang điểm tạo mảng sáng ở sống mũi, tạo mảng tối dọc theo hai bên sống mũi là bạn đã phù phép cho chiếc mũi trở nên cao, thọn gọn và đẹp hơn. Trang điểm là cách hữu hiệu nhất, thuộc top những phương pháp nâng mũi tại nhà hiệu quả và an toàn.

Sử dụng bột mì, keo

Với bột mì, keo và bột tạo tông màu trùng với màu da là bạn đã có thể có được một chiếc mũi cao nhanh chóng.

Cách để nâng mũi bằng bột mì đơn giản như sau:

Bước 1: Trộn đều bột mì, keo vào với nhau rồi nhào nặn để tạo sự kết dính.

Bước 2: Trộn thêm bột tạo màu phù hợp với màu da của bạn.

Bước 3: Nhào nặn hỗn hợp vừa tạo ra, đắp lên mũi giúp cho chiếc mũi trở nên cao và thọn gọn hơn trước.

Bước 4: Sau khi đắp bột mì lên sống mũi và tạo hình chóp mũi, bạn trang điểm khuôn mặt như bình thường. Chú ý dặm phấn sao cho màu của chiếc mũi không bị lệch với màu da.

Khi tẩy trang, bạn chỉ cần lột nhẹ là phần mũi bột mì sẽ tự động rơi khỏi mũi rất dễ dàng. Sau đó, bạn tẩy sạch phần keo dính bám trên sống mũi để không làm hại da.

bot-mi-giup-mui-cao
Bột mì giúp mũi cao

Dùng tay vuốt mũi

Massage mũi là một trong những biện pháp nâng mũi an toàn và dễ thực hiện. Bạn có thể áp dụng biện pháp này ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu, không cần đến sự hỗ trợ của dụng cụ nào khác.

Bước 1: Bạn lấy tay trái giữ cánh mũi cho cao lên.

Bước 2: Lấy ngón trỏ và ngón cái của tay phải vuốt nhẹ hai bên sống mũi để massage và nâng mũi cao hơn.

Việc massage giúp mũi cao  dựa vào tác động nhẹ của lực ngón tay. Bạn có thể thực hiện việc này mỗi ngày để có thể tăng hiệu quả nâng mũi. Lưu ý là nên thực hiện nhẹ nhàng, đây là cách cải thiện mũi trong thời gian dài, không thể bóp mạnh vì điều đó có thể làm mũi bị vẹo hay ửng đỏ.

Chỉ với những cách làm đơn giản thực hiện ngay tại nhà, bạn có thể cải thiện chiếc mũi tẹt xấu xí trong thời gian ngắn. Hy vọng, thông tin về những phương pháp nâng mũi tại nhà mà chúng tôi cung cấp, bạn đã tìm được cho mình cách nâng mũi phù hợp.

Xem thêm: Cách làm mũi cao hơn.