Primary Menu

Cách làm đẹp cho lông mày rậm hiệu quả nhất

Biến một đôi lông mày rậm trở nên mảnh mai là điều không hề khó, chỉ tốn một chút thời gian, bạn đã có thể sở hữu những đường nét đẹp và cân đối. Hãy đến với những cách làm đẹp cho lông mày rậm mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Lông mày rậm nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, việc sở hữu một đôi lông mày rậm nói lên sức khỏe dẻo dai, cá tính, sống độc lập và đặc biệt là thể lực sung mãn trong quan hệ vợ chồng.

cach-lam-dep-cho-long-may-ram
Cách làm đẹp cho lông mày rậm

Những người có lông mày rậm thường nóng tính, nhưng bản chất hiền lành và nghĩ gì nói nấy chứ không để bụng. Lông mày rậm còn thể hiện sự thông minh, tính tình hướng ngoại và nhiều suy nghĩ đột phá, do đó những người lông mày rậm thường rất giỏi.

Cách làm cho lông mày rậm trở nên mảnh mai

Đối với những bạn nữ, việc sở hữu một đôi lông mày rậm là điều không mong muốn, vì nó làm cho khuôn mặt trở nên không cân đối, nhiều khi còn bị bạn bè trêu chọc là nhìn lông mày như hai con sâu róm vắt ngang trên mặt.

Chan-may-dep
Chân mày đẹp

Để biến lông mày trở nên đẹp hơn, biện pháp đầu tiên đó là tỉa lông mày: Dùng nhíp nhổ lông mày theo những hình dáng mà bạn muốn, vừa tỉa cho lông mày bớt rậm vừa tạo những kiểu hợp thời như lông mày lá liễu, lông mày ngang, lông mày cong mảnh…

Khi tỉa lông mày nên nhổ từng sợi một, vừa bớt đau vừa dễ tạo hình dáng, sau khi tỉa xong bạn nên thoa thêm ít mật ong để làm mềm da. Nếu bạn không muốn nhổ lông mày vì sợ đau thì có thể dùng dao để tỉa.

Dùng cọ trang điểm để chuốt lại lông mày

Cọ để chuốt lông mày nên dùng loại cọ có lông cứng, sau khi chải để tách lông mày ra bạn dùng chì, phác hình dáng mà mình muốn. Kẻ chì nhạt chứ không nên tô quá đậm, vì việc kẻ chì đậm sẽ khiến lông mày bạn trở nên to, xấu và rậm hơn.

long-may-dep-giu-ban-tu-tin
Lông mày đẹp giúp bạn tự tin

Khi trang điểm, những cô nàng có lông mày rậm nên dùng chì kẻ đuôi mày dài và cong để tạo vẻ mảnh mai, biến lông mày trở nên đẹp và cân đối hơn.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” câu nói này luôn đúng, bởi vì phụ nữ được gọi là phái đẹp, họ có quyền làm cho mình trở nên xinh xắn hơn. Với những cách làm đẹp cho lông mày rậm, chỉ cần vài phút là bạn có thể biến chúng trở nên cong, nhỏ và cân đối.