Primary Menu

Thỏa sức làm đẹp với những cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Ngoài việc tìm kiếm những cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả thì người bệnh cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn cơ sở điều trị. Bởi không phải cơ sở y tế nào cũng đáp ứng được những tiêu chí như lời quảng cáo. Một cơ sở điều trị uy tín phải đáp ứng được cả tiêu chí về kỹ thuật lẫn nhân lực chất lượng cao.

Vì sao việc điều trị sẹo rỗ của bạn không đạt hiệu quả?

Có thể nói, sự phát triển nở rộ của ngành thẩm mỹ da liễu đã giúp cho nhiều người có thêm cơ hội điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, rất nhiều người dù đã hao tốn tiền bạc và thời gian nhưng kết quả thu về không đáng kể, thậm chí rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy nguyên nhân là do đâu? Vì sao việc điều trị sẹo rỗ của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn?

Theo các bác sĩ chuyên ngành da liễu thì có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả trị sẹo rỗ. Cụ thể là:

 • Do tình trạng và mức độ sẹo rỗ của bệnh nhân quá nặng nên kết quả thu về sẽ không thể cao.

 • Do bệnh nhân chưa lựa chọn được cách điều trị phù hợp nhất với tình trạng da mặt của mình. Mỗi người có một cơ địa khác biệt do đó cần phải thăm khám bác sĩ để bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

 • Bệnh nhân nôn nóng và thiếu kiên nhẫn trong việc điều trị dẫn đến việc giảm hiệu quả của liệu trình. Ví dụ liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ là 6 lần nhưng người bệnh chỉ dừng lại ở lần lăn thứ 3 rồi bỏ cuộc.

 • Bệnh nhân tiến hành điều trị tại những cơ sở không đảm bảo như spa, thẩm mỹ viện mimi…với quy trình điều trị thiếu khoa học.  

 • Chất lượng và tay nghề của bác sĩ không đáp ứng được đòi hỏi của một liệu trình chuẩn y khoa. Điều này không chỉ trì hoãn hiệu quả của việc trị sẹo rỗ mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho làn da của bệnh nhân.

 • Người bệnh không tuân thủ chế độ kiêng cữ trước – trong và sau khi điều trị.

Đâu là cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất dành cho người bệnh?

Cũng giống như những chuyên ngành khác, việc điều trị các bệnh da liễu đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, kỹ thuật và con người đóng vai trò trọng yếu. Nên nhớ, không có cách trị sẹo rỗ nào đạt hiệu quả cao mà không đi kèm với những điều kiện cần thiết.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho người bệnh là bạn cần phải chọn lựa được một cơ sở chuẩn Y khoa. Những cơ sở điều trị uy tín này sẽ đáp ứng được những yêu cầu như:

 • bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, vững tay nghề trực tiếp thực hiện quy trình điều trị.

 • Có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các chứng từ, giấy xác nhận đảm bảo an toàn cho việc điều trị sẹo rỗ của bạn. Nếu bạn đến những cơ sở không đủ chuẩn y khoa thì điều trị của bạn không được hiệu quả.

 • Có thiết bị hiện đại, tối tân, được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học tiên tiến. Tất cả những máy móc này đều được kiểm định đúng định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 • Có nhà thuốc đạt chuẩn GPP với đầy đủ các sản phẩm phục vụ trong và sau khi điều trị sẹo. Khi sử dụng thuốc và các sản phẩm đi kèm tại đây, khách hàng có thể am tấm về chất lượng và giá thành thay vì sử dụng những loại thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

 • Có chi phí điều trị hợp lí nhất, có các chương trình khuyến mãi ưu đãi thường niên.