Primary Menu

TÁC DỤNG CỦA PRP TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Tìm hiểu những tác dụng của prp

Hiện nay phương pháp làm đẹp PRP được giới chuyên môn đánh giá là hình thức điều trị và chăm sóc da tiên tiến trong ngành y học của thế giới. Đây là phương pháp ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) vào việc trị sẹo rỗ, sẹo thâm, trẻ hóa làn da…trong đó tính năng trị sẹo rỗ vẫn nổi bật hơn cả.

Thông thường, prp sẽ được kết hợp với các thao tác như: lăn kim, bắn laser…để điều trị sẹo rỗ. Các nghiên cứu cho thấy, phương pháp này có khả năng trị sẹo, trị thâm, trị mụn cao gấp 5 lần so với những phương pháp thông thường.

Hơn nữa, vì thành phần PRP được tách chiết từ chính máu của cơ thể bệnh nhân nên rất an toàn với làn da, không lây nhiễm, không gây dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ. Do vậy, lựa chọn phương pháp prp là một lựa chọn thông minh nhất.

Tác dụng của prp khi điều trị sẹo rỗ như thế nào? Giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, PRP có vai trò quan trọng trong việc trị sẹo rỗ, sẹo thâm, trẻ hóa làn da…trong đó tính năng trị sẹo rỗ vẫn nổi bật hơn cả. Và hiện nay, giá thành của phương pháp này không còn mang tính chất độc quyền như trước kia.

Nhìn chung, giá của phương pháp trị sẹo rỗ bằng PRP tại các bệnh viện da liễu dao động từ 5 - 7 triệu đồng. Còn giá tại các thẩm mỹ viện quy mô lớn khoảng từ 4 – 7triệu. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, khách hàng nên tìm đến các cơ sở điều trị có uy tín.

Các bạn có thể truy cập thêm vào http://www.doctorscar.vn/ để đăng ký và được tư vấn miễn phí đối với tùy vào tình trạng của các bạn