Primary Menu

Những cách phù phép cho lông mày nhạt

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách phù phép cho lông mày nhạt trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Với những bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt xinh xắn với cặp lông mày sắc sảo.

Kẻ chì là cách phù phép cho lông mày nhạt hiệu quả

Khi trang điểm bạn nên dùng chì phác hình dáng, sau đó tô đậm để giúp lông mày đẹp hơn. Hiện nay, lông mày lá liễu hay lông mày ngang cũng được nhiều chị em ưa chuộng.

Nhiều người sở hữu đôi mắt nâu đẹp cuốn hút nhưng không may lông mi và lông mày lại mảnh và có màu nâu, khiến cho khuôn mặt không được sắc sảo. Lúc này cây bút kẻ mày chính là ngôi sao, phù phép cho đôi lông mày của bạn được đẹp và sắc sảo hơn.

cach-phu-phep-cho-long-may-nhat
Cách phù phép cho lông mày nhạt

Nếu lông mày thưa mọc lởm chởm, bạn nên tỉa bớt trước khi kẻ chì để lông mày không bị thô, sau khi kẻ xong thì chuốt lại lông mày cho mượt. Với những cặp lông mày thưa bạn nên dùng chì màu đen để kẻ mày cong hình lá liễu.

Lưu ý khi kẻ chì bạn nên giữ da mặt khô để chì không bị nhòe, sau khi kẻ bạn có thể dùng mascara để chuốt cho lông mày được tự nhiên hơn.

Biến lông mày nhạt trở nên đậm và sắc sảo hơn

Ngoài việc trang điểm, bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa để thoa lên lông mày, giúp lông mày mọc nhiều, đen và mượt hơn.

tinh-dau-tu-nhien-giup-long-may-dep-tu-nhien
Tinh dầu giúp lông mày đẹp tự nhiên

Cách phù phép cho lông mày nhạt đơn giản nhất đó là phun mày, cách này tạo cho bạn một đôi lông mày mềm mại và sắc sảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thêu để lông mày đi theo dạng sợi giúp đẹp tự nhiên.

phun-long-may
Phun lông mày

Hiện nay, những cách phù phép cho lông nhạt đã và đang trở nên phổ biến, việc phun, xăm hay thêu lông mày đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, kể cả nam giới cũng vậy, họ cũng tìm đến công nghệ thẩm mỹ để trở nên nam tính và đẹp hơn.